Email:

Password:


Forgot Password?
Member's Benefits
Become a Member






.Entry Level
Titan
12,790.00 บาท




Back Inflation
Balance
22,390.00 บาท




Special Promotion !!! PALAU Diving Trip ผ่อน 0% 6 เดือนกับบัตรเครดิต CITI BANK








                               

Wahoo Diving Center
ร่วมกับ Award Winning Sam's Tour และบัตรเครดิต CITI BANK จัดทริปดำน้ำเพื่อสำรวจหมายดำน้ำระดับโลกที่ได้รับการโหวตจากผู้อ่านนิตยสาร SCUBA DIVING จากทั่วโลกให้ได้คะแนนสูงติดอันดับ 1 ติดอันดับ TOP 3 ติดอันดับ TOP 5 ดังต่อไปนี้

อันดับที่ 1 World's Best Big Animal Dives  เค้าเขียนว่า จุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงในด้านสัตว์ใหญ่ของ Palau นั้นคุณจะได้พบสัตว์ใหญ่อย่างชนิดใกล้ชิดอย่างกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ ที่จุดดำน้ำ Blue Corner คุณเพียงแต่คลิบตัวเองเข้ากับแนว reef เติมลมเข้าเสื้อบีซีเล็กน้อย และลอยตัวอยู่กับที่เพื่อรอดูโชว์จากสัตว์ใหญ่ๆที่จะว่ายผ่านเข้ามาเช่น ฉลามหลากหลายสายพันธ์ , ซึ่งรวมทั้ง ฉลาม Black Tip ,ฉลามหัวฆ้อน , Sail Fish ,หรือ Yellow Fin Tuna  จุดดำน้ำอีกที่ซึ่งจะได้พบสัตว์ใหญ่คือ Ulong Channel ซึ่งกระแสน้ำที่พัดพาเข้ามาใน channel  จะนำฝูงปลา,นักดำน้ำและฉลามขนาดใหญ่ๆให้เข้ามารวมอยู่ด้วยกันในรอยแยกแคบๆของแนว reef แห่งนี้ที่นี่เราจะได้เห็น Gray Reef Shark ที่หิวโหยดักรอกินฝูงปลากระพงและปลาหางแข็งผู้โชคร้ายอยู่ที่ปลายสุดของ channel 
นอกจากนั้นคะแนนโหวตให้ Palau เป็นแหล่งดำน้ำที่ติดอันดับที่ 1 ในด้านอื่นๆ คือ

 
  • FIRST PLACE
    • Dive Destination
    • Marine Life
    • Big Animal Encounters
    • Wall Diving
    • Underwater Photography
    • Advanced Diving
  • TOP THREE
    • Top Macro Life
    • Top Value
  • TOP FIVE
    • Top Healthiest Marine Environment
    • Top Wreck Diving
ช่วงเวลาเดินทาง

FRI 4 DEC - FRI 11 DEC 2009 

FRI 9 APR - FRI 16 APR 2010

PACKAGE FOR 8 DAYS/7 NIGHTS (15 DIVES)

ด้วยโปรแกรมการผ่อนชำระ ดอกเบี้ย 0 % ถึง 6 เดือน กับบัตรเครดิต CITI BANK โดยมีโรงแรมให้
เลือก 2 แห่งดังนี้คือ
2 Star  
Palau Sea Passion Hotel (click link )

Standard Room:  $1,290 
ผ่อนเดือนละ 215 USD
ประมาณ 7,000 บาท กับบัตรเครดิตเป็นเวลา 6 เดือน 

Palasia Hotel ( Click link..) 4 Star
 
Deluxe Town view : $ 1,600
ผ่อนเดือนละ 267  USD ประมาณ 9,000 บาท กับบัตรเครดิตเป็นเวลา 6 เดือน 


      All packages include:    
  • 7 nights hotel accommodation
  • Five (5) days  boat diving with Sam’s Tours with 14 tank dives
  • One (1) full-day trip with Planet Blue Sea Kayak Tours,
  • Free snorkelling at Jelly Fish Lake
  • 1 Sam'sTour Logo TEE Shirt .
  • Round-trip airport and daily hotel transfers
  • Daily hotel full breakfast
  • Lunch and refreshments on all tours
  • Koror State ($15) & Peleliu State ($20) government permits
  • 10% Hotel Room Tax

Package rates are per person based on double occupancy (single occupant surcharges apply):


ITINERARY

การเดินทางไปดำน้ำที่ปาเลานั้นเส้นทางที่สะดวกและรวดเร็วที่สุดคือผ่านทางมนิลา ประเทศฟิลิปปินส์ จากกรุงเทพฯสามารถเดินทางด้วยสายการบินไทย หรือฟิลิปปินส์แอร์ไลน์ หรือคูเวตแอร์ไลน์ และต่อเครื่องบินของสายการบิน  Continental Airline จากมนิลาบินตรงสู่เมือง Koror Palau ได้ภายในวันเดียวกัน เนื่องจากสายการบิน Continenatal จะทำการบินเพียงวันพุธและวันศุกร์เท่านั้นจึงทำให้การเดินทางไปปาเลามักจะเดินทางไปในวันใดวันหนึ่งดังกล่าว

ในเที่ยวบินขากลับจาก Koror สู่ มนิลานั้น สายการบิน Continenatal จะทำการบินทุกวันพุธและศุกร์เช่นเดียวกัน โดยเมื่อเดินทางกลับมาถึงมนิลาแล้วนั้นมีเพียงสายการบินเดียวคือคูเวต แอร์ไลน์ที่จะสามารถต่อเครื่องบินเข้ากรุงเทพฯได้เลยโดยไม่จำเป็นต้องค้างคืนที่มนิลา

Recommended Itinerary for  7D/7N Package  

  • Day 1,    BKK -MNL KU 411 ( Kuwait Airways)12:00 - 16:10 PM continue with CO 892   ( Continental Airline) MNL-ROR 22:10 -01:25 AM
  • Day 2-6, 3 Boat Dives/Day
  • Day 7,    Full-day trip with Planet Blue Sea Kayak Tours,this Kayak Tours can be substituted with 2 boat diving if  needed.
  • Day 8,    ROR-MNL CO 891 19:10 -21:20 PM continue with KU 412 MNL-BKK 23:15 -01:30 AM


รายละเอียดเพิ่มเติม คลิกที่นี่ 

ติดต่อที่    Wahoo Diving Center หมายเลข 02-716-7261-2   Mobile : 089-1140345
info@wahoodivingcenter.com 







REDLAB CO., LTD.